OKVIP Tuyển Dụng Truyền Thông – Cơ Hội Việc Làm Lương Cao

OKVIP tuyển dụng truyền thông - mô tả chi tiết về công việc

OKVIP tuyển dụng truyền thông là thông tin làm việc đầy hứa hẹn dành cho các ứng viên có tiềm năng. Bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân viên tại tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông giải trí với nguồn thu nhập đáng mơ ước. Nếu quan tâm, mọi người có thể theo dõi nội dung trong bài viết dưới đây của trang chủ OKVIP để hiểu rõ hơn về vị trí này.

OKVIP tuyển dụng truyền thông – Mô tả công việc

Hiện tại OKVIP tuyển dụng truyền thông dành cho những ứng viên có đủ tiềm năng ứng tuyển vào. Theo đó những công việc dành cho nhân sự đảm nhiệm tại vị trí này như sau:

 • Chịu trách nhiệm quản lý và điều hành phòng truyền thông tại tập đoàn.
 • Đưa ra phương án và xây dựng các kế hoạch, sự kiện truyền thông để quảng bá thương hiệu của tập đoàn.
 • Lên kế hoạch phát triển nội dung, thực hiện nghiên cứu thị trường, triển khai tổ chức và giám sát các hoạt động PR. Dựa trên các định hướng phát triển của ban lãnh đạo đã đưa ra.
 • Đưa ra kế hoạch quản lý phân bố ngân sách một cách hợp lý nhất trong các hoạt động của tập đoàn. Chịu trách nhiệm đối với số vốn đầu tư đã được công ty giao phó.
 • Theo dõi và triển khai sát sao để đánh giá chính xác về hiệu quả của các chương trình tiếp thị quảng cáo truyền thông cho doanh nghiệp.
 • Thực hiện quản lý các kênh truyền thông quảng cáo trên nền tảng xã hội như: TikTok, Youtube, Facebook,…
 • Chịu trách nhiệm làm đầu mối phối hợp cùng diễn đàn cơ quan phục vụ cho nhu cầu hoạt động truyền thông tại tập đoàn.
 • OKVIP tuyển dụng truyền thông với mong muốn những ứng viên chịu trách nhiệm hoạt động thông tin tuyên truyền, đăng bài. Đưa ra các chiến lược đối nội đối ngoại để doanh nghiệp ngày càng phát triển.
 • Tiến hành xây dựng định vị thương hiệu và nâng cao mức độ nhận diện đối với người dùng.
OKVIP tuyển dụng truyền thông - mô tả chi tiết về công việc
OKVIP tuyển dụng truyền thông – mô tả chi tiết về công việc

Những yêu cầu đối với người lao động khi OKVIP tuyển dụng truyền thông

Để trở thành nhân sự thuộc tập đoàn OKVIP tuyển dụng truyền thông, các ứng viên cần có đầy đủ các kỹ năng kiến thức chuyên môn như sau:

Đảm bảo về kiến thức, chuyên môn trong công việc

Để có thể ứng tuyển tại vị trí truyền thông thuộc tập đoàn OKVIP, bạn cần tốt nghiệp tại trường đại học thuộc chuyên ngành truyền thông. Hoặc quản lý thương hiệu và một số chuyên ngành có liên quan khác. Ngoài ra, nhân sự cũng cần có ít nhất kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên tại vị trí tương đương.

Kỹ năng tổ chức, sắp xếp hiệu quả trong công việc

OKVIP tuyển dụng truyền thông là một vị trí cần phải tiến hành tổ chức và tham gia nhiều sự kiện. Như vậy đồng nghĩa với việc khi ứng tuyển bạn cần biết cách tổ chức và sắp xếp công việc của mình một cách khoa học hiệu quả. Ngoài ra còn biết cách thúc đẩy những gì nên làm thông qua kỹ năng làm việc nhóm để gia tăng hiệu quả.

Biết chỉnh sửa video hình ảnh

Kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh video khi ứng tuyển vị trí truyền thông tại OKVIP là một trong những yêu cầu cần thiết. Bởi đây là một công việc quan trọng mà nhân sự ở vị trí này cần biết.

Vì vậy nếu bạn đang sở hữu kỹ năng sửa chữa hình ảnh video thì đây chính là lợi thế, tất nhiên sẽ được tập đoàn ưu tiên so với các ứng viên khác. Ngoài ra để công việc đạt hiệu quả cao nhất nhân sự cũng cần phải sử dụng một cách thành thạo đối với các công cụ hỗ trợ liên quan.

OKVIP tuyển dụng truyền thông đối với các yêu cầu trong công việc
OKVIP tuyển dụng truyền thông đối với các yêu cầu trong công việc

Thành thạo công việc trên các nền tảng xã hội

Hiện nay để kênh truyền thông có thể tiếp cận người dùng nhanh nhất đó chính là các nền tảng xã hội. Việc sử dụng đến lợi thế này không chỉ giúp con người tìm kiếm được nhiều thông tin hữu ích mà còn hỗ trợ kết nối rộng rãi hơn.

Do đó việc biết cách sử dụng các nền tảng này sẽ hỗ trợ công việc của bạn được hoàn thành tốt hơn. Đây cũng là lý do OKVIP tuyển dụng truyền thông đánh giá cao ở ứng viên có kỹ năng này.

Các chế độ lương thưởng đối với OKVIP tuyển dụng vị trí truyền thông

OKVIP được đánh giá là một trong những đơn vị truyền thông có chế độ lương và đãi ngộ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Theo đó những quyền lợi mà ứng viên có thể nhận được khi trở thành thành viên của chúng tôi như sau:

Lương thưởng của công việc truyền thông OKVIP 

OKVIP tuyển dụng truyền thông đang là vị trí tập đoàn tìm kiếm các ứng viên phù hợp với công việc. Chế độ và mức lương cụ thể được quy định như sau:

 • Phương thức làm việc là toàn thời gian 9 giờ / 1 ngày.
 • Trong thời gian thử việc mức lương mà các ứng viên có thể nhận được là 30 triệu trên tháng.
 • Khi trở thành nhân viên chính thức, nếu đạt năng lực KPI do tập đoàn đề ra mức lương sẽ là 50 triệu đồng trên tháng.
Vị trí truyền thông tại OKVIP có mức lương hấp dẫn
Vị trí truyền thông tại OKVIP có mức lương hấp dẫn

Các chế độ phúc lợi, đãi ngộ có tại OKVIP dành cho vị trí truyền thông

Ngoài một mức lương hấp dẫn, các nhân viên chính thức làm tại vị trí truyền thông của tập đoàn OKVIP còn nhận thêm nhiều đặc quyền khác như:

 • Hàng tháng mỗi người sẽ được trợ cấp thêm tiền ăn là 3 triệu đồng.
 • Trợ cấp vào ngày sinh nhật sẽ là 2 triệu đồng.
 • Đối với những nhân viên ở xa doanh nghiệp cũng sẽ hỗ trợ kỹ túc xá miễn phí, trợ cấp tiền xăng xe theo quy định.
 • Hàng tháng mỗi nhân viên sẽ có 4 ngày nghỉ phép, nhận thêm 15 ngày phép sau thời gian 6 tháng.
 • Cam kết không giữ lương, không chậm lương và quy định thanh toán sẽ là ngày 15 hàng tháng.
 • Các chế độ y tế, bảo hiểm được cam kết đầy đủ theo đúng quy định tại luật lao động Việt Nam.

Xem thêm: OKVIP Tuyển Dụng Online – Ứng Tuyển Dễ Dàng Từ Mọi Nơi

Được đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên môn khi trở thành nhân viên OKVIP

Khi trở thành thành viên của OKVIP các ứng viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng chuyên môn hoàn toàn miễn phí. Nhân sự đảm nhiệm vị trí truyền thông sẽ được cập nhật kiến thức cũng như công nghệ mới nhất liên quan đến công việc của mình theo các thông tin OKVIP tuyển dụng truyền thông giới thiệu.

Đến với tập đoàn các nhân sự sẽ được tham gia các buổi Training để nâng cao kỹ năng phát triển năng lực để có thêm cơ hội thăng tiến trong tương lai. Một môi trường làm việc đầy đủ, không gian chuyên nghiệp với trang thiết bị đầy đủ chắc chắn sẽ giúp cho người lao động hoàn thành tốt công việc được giao.

Chế độ đãi ngộ cực hấp dẫn với vị trí truyền thông OKVIP
Chế độ đãi ngộ cực hấp dẫn với vị trí truyền thông OKVIP

Chi tiết cách liên hệ OKVIP tuyển dụng truyền thông

Làm sao để trở thành một nhân viên chính thức tại OKVIP? Điều này sẽ không còn là khó khăn khi bạn tiến hành theo các phương pháp có dưới đây:

Nhân sự cần check các thông tin tuyển dụng có trên diễn đàn việc làm. Hiện tại OKVIP đang có không ít các topic liên quan đến công việc tuyển dụng mà chỉ cần một vài thao tác bấm chuột là ứng viên có thể tìm ra ngay.

Ngoài ra các ứng viên cũng có thể trực tiếp liên hệ đến công ty thông qua trang chủ chính thức của OKVIP. Tại đây bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí phù hợp được tập đoàn tuyển dụng. 

Hướng dẫn cách thức liên hệ OKVIP tuyển dụng truyền thông
Hướng dẫn cách thức liên hệ OKVIP tuyển dụng truyền thông

Kết luận

Thông tin OKVIP tuyển dụng truyền thông đã được nội dung bài viết trên chia sẻ đầy đủ đến bạn. Theo đó các ứng viên có thể nắm bắt chính xác về công việc, mức lương yêu cầu và cả những chế độ lương thưởng đang được áp dụng tại tập đoàn OKVIP. Nếu bạn đáp ứng các điều kiện trên muốn có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn hãy nhanh tay ứng tuyển nhé!