Việc Làm SEO – Công Việc Chế Độ Đãi Ngộ Tốt Dễ Thăng Tiến

OKVIP tuyển dụng việc làm Seo

Việc làm SEO content tập đoàn OKVIP hiện tại đang được nhiều ứng viên tìm hiểu, bởi khi làm việc tại đây bạn sẽ được nhận nhiều đãi ngộ, môi trường làm việc tốt. Thêm vào đó là quyền lợi và cơ hội thăng tiến lớn khi có thành tích tốt, hãy cùng tìm hiểu chi tiết công việc SEO content qua những thông tin được chia sẻ sau đây. 

Thông tin về việc làm SEO content

OKVIP là một trong những tập đoàn giải trí và truyền thông hàng đầu hiện nay, với mục tiêu phát triển lớn mạnh hơn đến nhiều khu vực, đơn vị đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Hiện tại tập đoàn đang tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau với chế độ đãi ngộ hấp dẫn, và việc làm  SEO content tại đây đang nhận được sự chú ý của rất nhiều ứng viên.

Việc làm SEO content đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của tổ chức, vì thế đơn vị mong muốn có thể tuyển dụng được những nhân tài tiềm năng. Các nhân viên thuộc vị trí này sẽ thực hiện các công việc liên quan đến phát triển nội dung SEO, nghiên cứu từ khóa và tối ưu hóa website của công ty. Từ đó giúp cho tập đoàn có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng cũng như mang danh tiếng của đơn vị vươn xa hơn nữa. 

Việc làm SEO content đóng vai trò chủ chốt để phát triển tập đoàn
Việc làm SEO content đóng vai trò chủ chốt để phát triển tập đoàn

Tìm hiểu thông tin tuyển dụng việc làm SEO

Có thể khẳng định vị trí SEO content là một phần không thể thiếu trong việc vận hành bộ máy làm việc của tập đoàn. Họ giữ vị trí chủ chốt trong việc tối ưu hóa website cũng như đưa thương hiệu có thể tiếp cận với nhiều người dùng tiềm năng thông qua các kênh truyền thông lớn. 

Yêu cầu đối với việc làm SEO OKVIP đưa ra là gì?

Khi phỏng vấn và là người trúng tuyển vị trí nhân viên SEO content thì các nhân viên của tập đoàn cần thực hiện những công việc được giao như sau: 

 • Phân tích từ khóa thông qua đó lập kế hoạch từng bước cho việc tạo lập nội dung SEO trên toàn bộ hệ thống website của đơn vị.
 • Thực hiện viết các bài viết chuẩn SEO trên trang chủ hoặc các kênh truyền thông dựa trên từ khóa đã được xây dựng. 
 • Nghiên cứu website của đơn vị cũng như các đối thủ cùng ngành, từ đó đưa ra được chiến lược tối ưu để phát triển dự án tốt nhất. 
 • Theo dõi và báo cáo tiến độ những công việc được phân chia theo từng thời gian cụ thể cho leader SEO đang quản lý.
 • Hợp tác với đội ngũ marketing để lên kế hoạch và tạo nội dung phát triển trang Fanpage của đơn vị để dễ dàng chạy quảng cáo và tiếp cận người dùng.
 • Nghiên cứu cũng như mở rộng thêm các kênh truyền thông chưa khai thác từ đó xây dựng các chiến lược tiếp thị tại đây. 
 • Biên tập nội dung trên các nền tảng truyền thông của công ty hay nội dung  seeding để tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. 

Yêu cầu với ứng viên

Để đảm bảo có thể hoàn thành những công việc được phân chia ở trên thì khi ứng tuyển việc làm SEO content bạn cần đáp ứng tốt những yêu cầu đặt ra sau đây: 

 • Ứng viên yêu cầu có trình độ từ trung cấp trở lên, ưu tiên những người học chuyên ngành báo chí cũng như có kinh nghiệm trước đó. 
 • Có kiến thức và hiểu biết về các kênh PBN và SOCIAL sẽ là điểm cộng lớn.
 • Bảo đảm sức khỏe tốt và người ứng tuyển có thể đáp ứng làm việc xa nhà.
 • Sáng tạo trong công việc, có khả năng làm việc nhóm và thích nghi nhanh với môi trường làm việc áp lực, ngoài ra việc làm SEO yêu cầu nhân viên biết sử dụng thành thạo WordPress hay các công cụ SEO. 
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, có khả năng thích nghi và chịu được áp lực công việc lớn trong thời gian dài và có tinh thần cầu tiến.
 • Có khả năng giải quyết tốt các công việc được phân công, ngoài ra cần sáng tạo để đề xuất những ý tưởng, từ đó đóng góp vào sự phát triển vững vàng của công ty. 
Yêu cầu cần đáp ứng khi apply vị trí nhân viên SEO content
Yêu cầu cần đáp ứng khi apply vị trí nhân viên SEO content

Việc làm SEO content sẽ có chế độ lương thưởng ra sao?

Việc làm SEO content mang lại cho nhân viên mức lương thưởng hấp dẫn, chế độ tốt nhất trong những đơn vị cùng ngành, chi tiết như sau: 

 • Vị trí nhân viên SEO làm việc offline sẽ được hưởng mức lương thử việc quy định là 30 triệu/tháng, khi trở thành chính thức nhân viên nhận mức lương cơ bản là 35 triệu/tháng.
 • Đối với làm việc online, mức lương thử việc quy định hàng tháng là 12,5 triệu, khi làm việc chính thức sẽ có lương cố định hàng tháng là 15 triệu.

Ngoài mức lương cơ bản thì các team của công ty còn được nhận thêm hoa hồng hấp dẫn hàng tháng hoặc quý dựa trên doanh thu của dự án được phân công: 

 • Khi team đạt doanh thu quy định dưới 800 triệu các thành viên trong ban sẽ được nhận 2% hoa hồng. 
 • Đối với lợi nhuận từ 800 triệu trở lên, thành viên của team sẽ được nhận 5% hoa hồng.
 • Nếu team đạt lợi nhuận từ 1.5 tỷ trở lên, các nhân viên của team sẽ nhận được hoa hồng lên đến 8%.
 • Đối với lợi nhuận từ 4 tỷ trở lên, team sẽ nhận được 12% hoa hồng trong tháng đó.
 • Khi đạt lợi nhuận từ 10 tỷ trở lên, team của bạn sẽ nhận được hoa hồng cực cao lên đến 20%. 

Ngoài ra, nhân viên cũng sẽ nhận được tiền thưởng KPI theo cá nhân cũng như đội nhóm với mức tối đa là 15 triệu/ tháng. Ngoài ra công ty cũng hỗ trợ người lao động các chế độ bảo hiểm xã hội, thất nghiệp cùng nhiều phúc lợi khác theo hợp đồng lao động. 

Việc làm SEO content và chế độ hoa hồng, lương thưởng hàng tháng
Việc làm SEO content và chế độ hoa hồng, lương thưởng hàng tháng

Cách thức ứng tuyển vị trí việc làm SEO cho ứng viên

Nếu bạn quan tâm và cảm thấy mình phù hợp với công việc này có thể tham gia ứng tuyển theo quy trình chi tiết sau đây: 

 • Gửi CV cá nhân của bạn đến địa chỉ email hoặc qua Telegram của ban tuyển dụng tập đoàn OKVIP. Ứng viên cần cung cấp thông tin cá nhân chi tiết cũng như các kinh nghiệm, bằng cấp đạt được trong quá trình học tập trước đây. 
 • Cần thực hiện bài đánh giá năng lực cũng như có đáp ứng được kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc sau này hay không.
 • Sau khi phỏng vấn thành công các ứng viên sẽ nhận được thông báo về việc được chọn và thời gian, hợp đồng lao động. 

Chế độ việc làm SEO có gì hấp dẫn? 

Việc làm SEO tại tập đoàn OKVIP có chế độ đãi ngộ cho cán bộ nhân viên thuộc top đầu hiện nay, cụ thể như sau: 

 • Mức lương cho vị trí SEO cũng như các vị trí khác tại OKVIP thường cao hơn so với các đơn vị khác từ 20%. Nhân viên của tập đoàn còn được thưởng hoa hồng theo dự án và kết quả kinh doanh của team lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. 
 • Được tham gia chế độ bảo hiểm tốt hơn so với các công ty cùng ngành khác, nhân viên được hưởng các phúc lợi xã hội theo quy định trên hợp đồng cũng như pháp luật. 
 • Chu cấp tiền ăn mỗi tháng cho nhân viên ít nhất là 3 triệu đồng, thêm vào đó là chỗ ở miễn phí, đầy đủ tiện nghi nếu làm việc xa nhà.
 • Đào tạo lại miễn phí các kiến thức, được hỗ trợ trang thiết bị liên quan để phục vụ cho công việc, được tham gia các buổi đào tạo để phát triển các kỹ năng. 
Chế độ việc làm SEO mang lại nhiều lợi ích cho nhân viên 
Chế độ việc làm SEO mang lại nhiều lợi ích cho nhân viên

Trên đây là những thông tin tuyển dụng việc làm SEO content tại tập đoàn OKVIP, đây được xem là vị trí có mức thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tuyệt vời. Vì vậy nếu cảm thấy phù hợp và đáp ứng đủ các tiêu chí mà nhà tuyển dụng đặt ra, bạn đừng ngại apply ngay để được đặt lịch phỏng vấn sớm nhất nhé.