OKVIP hợp tác cùng Iniesta – Hợp đồng bom tấn đầu năm 2024

OKVIP hợp tác cùng Iniesta

OKVIP hợp tác cùng Iniesta là sự kiện khiến giới truyền thông xôn xao trong thời gian gần đây. Bản hợp đồng bom tấn giữa liên minh và huyền thoại bóng đá đã nhanh chóng trở thành tâm điểm mọi sự chú ý. Nếu bạn cũng quan tâm đến lần bắt tay hợp tác này, đừng bỏ qua một số chia sẻ thú vị có trong bài viết. 

OKVIP hợp tác cùng Iniesta – thương vụ bạc tỷ gây xôn xao 

OKVIP hợp tác cùng Iniesta là một trong những bản hợp đồng gây xôn xao nhất những tháng đầu năm 2024. Tuy nhiên, nếu bạn theo dõi hoạt động của liên minh trong thời gian dài, không khó để phát hiện ra tập đoàn đã ấp ủ kế hoạch này từ khá lâu trước đó. 

OKVIP luôn mong muốn có thể mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu liên kết với nhiều cá nhân có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực. Do đó, liên minh đã bắt tay hợp tác với loạt chân sút lừng danh, tài năng trẻ, người nổi tiếng trong showbiz,..

OKVIP hợp tác cùng Iniesta cũng là một phần trong kế hoạch mở rộng tầm ảnh hưởng của tập đoàn. Liên minh đã trao đổi về các điều khoản trong hợp đồng với huyền thoại bóng đá từ cuối năm 2023. Đến tận đầu năm 2024, các bên đã hoàn tất thỏa thuận, có được tiếng nói chung.

Trong những ngày đầu năm 2024, thông tin OKVIP hợp tác cùng Iniesta đã được công bố. Hai bên đã ký hợp đồng ngay trên du thuyền tại Dubai. Những bài đăng về phi vụ này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi, báo giới. Các chuyên gia trong nghề đều đánh giá khá cao bản hợp đồng bom tấn này bởi xét trên mọi phương diện các bên tham gia ký kết đều nhận về lợi ích cực khủng.

Bản hợp đồng bom tấn giữa OKVIP và Iniesta 
Bản hợp đồng bom tấn giữa OKVIP và Iniesta

Đối tác mới của OKVIP – Iniesta là ai? 

Có khá nhiều lý do khiến OKVIP hợp tác cùng Iniesta. Những giá trị huyền thoại làng túc cầu thế giới này mang đến tương đối phù hợp với định hướng phát triển của liên minh.  

Iniesta là một trong những tiền vệ đẳng cấp nhất giới túc cầu  

Nếu là người yêu thích môn thể thao vua, đặc biệt là nền bóng đá Tây Ban Nha, bạn chắc chắn đã ít nhất một lần nghe đến Andrés Iniesta. Chân sút sinh năm 1984 này được đánh giá là nghệ sĩ sân cỏ, huyền thoại bất tử xứ Catalan. 

Sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Iniesta gắn liền với màu áo Barcelona. Anh cũng là chân sút duy nhất ghi bàn trong chung kết Euro, World Cup lẫn Champions League. Thậm chí, từng có thời điểm cựu chủ tịch Barca cho rằng chỉ có Iniesta và Valdes là tương lai của CLB. 

Tại Baccelona, cầu thủ sinh năm 1984 được tôn là “thánh”, ngang hàng với Jordi, Hohan Cruyff. Với sức ảnh hưởng lớn như trên, OKVIP hợp tác cùng Iniesta, tập đoàn cũng đã bày tỏ thiện ý được làm việc trong thời gian dài. 

Iniesta có tầm ảnh hưởng trong giới túc cầu
Iniesta có tầm ảnh hưởng trong giới túc cầu

Danh hiệu của Iniesta trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp

Iniesta gần như đã cống hiến toàn bộ tuổi xuân của mình cho đội bóng xứ Catalan Barcelona. Những năm 2006, chính ngôi sao sinh năm 1984 là xương sống của CLB. Cùng với lứa cầu thủ tài hoa như Messi, Marquez, Iniesta đã biến Barca trở thành “người khổng lồ” của bóng đá thế giới. 

Iniesta được đánh giá là biểu tượng cho lối đá hoa mỹ của Barca. Ngày anh rời đội bóng xứ Catalan, nhiều chuyên gia trong giới cho rằng đây là sự kết thúc của một kỷ nguyên. Tuy nhiên trước đó nam cầu thủ đã kịp mang về nhiều danh hiệu cao quý mà bất cứ chân sút nào cũng khao khát như: 

 • Góp mặt trong 35 danh hiệu của Barcelona, trong đó có 9 La Liga, 4 vô địch C1. 
 • Góp mặt trong đội hình vô địch Euro của Tây Ban Nha các năm 2008, 2012, đăng quang ngôi vị cao nhất World Cup năm 2010. 
 • Năm 2011, Iniesta được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất UEFA. 
 • Năm 2010, Iniesta được trao quả bóng vàng danh giá.
Iniesta đã có một sự nghiệp quần đùi áo số viên mãn
Iniesta đã có một sự nghiệp quần đùi áo số viên mãn

Ý nghĩa mối quan hệ OKVIP hợp tác cùng Iniesta 

OKVIP hợp tác cùng Iniesta được giới chuyên môn đánh giá là bản hợp đồng đôi bên cùng có lợi. Nếu bạn còn hoài nghi về cú bắt tay lần này giữa liên minh và siêu sao, dưới đây là một số thông tin cần biết: 

Khẳng định thương hiệu, mở rộng tầm ảnh hưởng 

Không thể phủ nhận được tầm ảnh hưởng của Iniesta trong giới túc cầu. Cựu sao Barcelona này được gọi với nhiều cái tên mỹ miều: nhạc trưởng vĩ đại, trái tim bất tử của bóng đá Tây Ban Nha, “Illusionist”,… Tất cả những danh xưng trên đã đủ thấy vai trò, những cống hiến của nam cầu thủ trong giới. 

Do đó, khi OKVIP hợp tác cùng Iniesta, dư luận đã được một phen xôn xao. Hàng triệu con tim yêu bóng đá trên khắp thế giới đã hướng về sự kiện này. 

Đây chinh là hiệu ứng truyền thông OKVIP đang tìm kiếm. Tập đoàn mong muốn có thể hợp tác với Iniesta để nâng cao độ nhận diện, đưa những sản phẩm của liên minh đến gần hơn với người dùng.

Kiến tạo giá trị cho cộng đồng 

Các hoạt động xã hội là một phần quan trọng trong bản hợp đồng giữa OKVIP và Iniesta. Nam cầu thủ sẽ cùng liên minh tham gia chương trình, tọa đàm về bóng đá, thực hiện nhiều chuyến đi thiện nguyện ý nghĩa,… Sử dụng tầm ảnh hưởng của cựu sao Barcelona, liên minh sẽ hoàn thành xuất sắc mục tiêu kiến tạo giá trị cho cộng đồng. 

OKVIP hợp tác cùng Iniesta để kiến tạo giá trị cho cộng đồng
OKVIP hợp tác cùng Iniesta để kiến tạo giá trị cho cộng đồng

Cùng hoàn thành nhiệm vụ ngắn – dài hạn 

OKVIP hợp tác cùng Iniesta chỉ ra mục tiêu ngắn – dài hạn. Cụ thể, trong tương lai gần, với sự đồng hành của cựu sao Barcelona, OKVIP cần hoàn thành các nhiệm vụ như thu hút thêm người dùng, tổ chức các chương trình thiện nguyện hàng năm,…

Về mục tiêu dài hạn, cả liên minh lẫn chân sút huyền thoại đều mong muốn có thể thay đổi suy nghĩ của người chơi Việt về bóng đá. Với Iniesta là cố vấn chuyên môn, OKVIP tự tin có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra này.

Vai trò các bên trong mối quan hệ giữa OKVIP và Iniesta 

Khi OKVIP hợp tác cùng Iniesta, liên minh lẫn siêu sao đã đưa ra thỏa thuận chung về nhiệm vụ, vai trò của các mỗi bên, cụ thể: 

Nhiệm vụ, vai trò của liên minh OKVIP 

Sau khi đạt được mục tiêu OKVIP hợp tác cùng Iniesta, tập đoàn bắt đầu thực hiện các bước tiếp theo trong kế hoạch mở rộng phạm vi ảnh hưởng. Để hoàn thành mục tiêu đề ra, sân chơi đã xác định cần đáp ứng các nhiệm vụ sau: 

 • Tích cực phối hợp cùng Iniesta để nâng tầm thương hiệu. 
 • Cùng với Iniesta thực hiện các dự án liên quan đến thể thao. 
 • Thổi bùng lên niềm yêu thích với môn thể thao vua trong lòng người chơi Việt. 
 • Cùng chân sút nổi tiếng thế giới tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện.
 • Thành lập các quỹ phục vụ cho việc ươm mầm tài năng trẻ, phát hiện bồi dưỡng nhân tài bóng đá.
OKVIP khát khao đóng góp cho nền bóng đá Việt Nam
OKVIP khát khao đóng góp cho nền bóng đá Việt Nam

Vai trò, đóng góp của siêu sao Iniesta 

Trong bản ký kết OKVIP hợp tác cùng Iniesta, siêu sao đảm nhiệm các vai trò sau: 

 • Chân sút người Tây Ban Nha sẽ làm việc như một cố vấn thể thao tại liên minh OKVIP. 
 • Iniesta cho phép tập đoàn sử dụng hình ảnh của mình phục vụ cho hoạt động quảng bá các sản phẩm giả trí. 
 • Phối hợp với OKVIP để hoàn thành các hoạt động xã hội, thiện nguyện ý nghĩa. 
Iniesta cùng OKVIP hoàn thành nhiều dự án ý nghĩa 
Iniesta cùng OKVIP hoàn thành nhiều dự án ý nghĩa

Lời kết

OKVIP hợp tác cùng Iniesta là một trong những bản hợp đồng bùng nổ nhất giai đoạn đầu năm 2024. Trong tương lai gần, cả liên minh lẫn siêu sao bóng đá đều sẽ có các hoạt động thiết thực với mục đích tăng độ nhận diện, hoàn thành mục tiêu chung. Nếu bạn cũng quan tâm đến sự kiện chấn động này, hãy cùng OKVIP theo dõi hành trình của các bên và đừng bỏ qua bất cứ bài đăng liên quan thú vị nào.